Đối với nhiều người dân lẫn nhiều thực khách, các quán phá lấu bò ngon ở Đà Nẵng từ lâu đã trở thành điểm đến ẩm thực hấp dẫn, không thể thiếu và xứng đáng để trải nghiệm. Với hương vị độc đáo của miền Nam, cách chế biến khéo léo, các địa điểm kinh doanh món ăn này đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức của khách hàng với giá thành siêu rẻ.
Điều làm nên sự thu hút của các quán ăn này đều nằm ở chất lượng của từng tô phá lấu khi được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Mọi người nếu đang tìm kiếm cho mình một Quán phá lấu bò ngon ở Đà Nẵng ngon chuẩn vị thì không nên bỏ qua các địa điểm sau đây.
Phá Lấu Sài Gòn 1976 được đánh giá là điểm đến nổi tiếng nhất so với các hàng quán trong khu vực. Tại đây không chỉ có thời gian hoạt động qua nhiều năm mà còn mang đến món ăn chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn cho tất cả mọi người trải nghiệm.
Một trong những điểm khiến Phá Lấu Sài Gòn 1976 trở thành điểm đến thu hút khách hàng là nhờ vào hương vị phá lấu bò đậm đà, khó cưỡng. Nước dùng của món ăn này được nấu theo công thức gia truyền, kết hợp tinh tế giữa nước cốt dừa béo ngậy cùng các loại gia vị tạo nên mùi hương vô cùng thu hút.
Nước phá lấu tại đây được khách sành ăn khen ngợi vì có màu sắc tự nhiên, không quá nhạt hay quá đậm, giữ đúng tinh thần truyền thống. Phần nội tạng bò như lòng, dạ dày, gan,… được làm sạch kỹ càng, không còn mùi hôi.
Các nguyên liệu này trong quá trình chế biến luôn giữ được độ dai vừa phải, không bị mềm nhũn, giúp khách hàng dễ dàng thưởng thức. Một phần phá lấu bò ở quán có đủ các loại nội tạng ăn kèm với nước mắm me chua chua ngọt ngọt thêm phần hấp dẫn.
Chỉ với 25.000 – 30.000 VNĐ, bạn có thể thưởng thức một phần phá lấu đầy ấp với các loại nội tạng bò ngon lành cùng nước dùng đậm đà. So với chất lượng món ăn, giá cả tại đây được đánh giá là phù hợp với khách hàng từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng.
Thông tin liên hệ:
Xem thêm thông tin về: 5 Cửa hàng bán khô cá đuối tại Đà Nẵng chất lượng, ngon nhất
Mặc dù Phá Lấu Cu Mập chỉ có không gian giới hạn nhưng chất lượng món ăn tại đây được rất nhiều khách hàng đánh giá là ngon, giá thành rẻ. Với hương vị riêng biệt trong từng phần phá lấu bò, quán đã thu hút được rất nhiều khách hàng gần xa đến thưởng thức.
Phá lấu bò ở đây được chế biến từ các loại nội tạng bò như bao tử, ruột non, phổi, gan, tim,…. Nội tạng bò sau khi được làm sạch sẽ được ướp các loại gia vị đặc trưng, để đảm bảo khi ăn thực khách cảm nhận được vị ngon từ bên trong.
Ngoài cách ăn phá lấu truyền thống với bánh mì, tại Phá Lấu Cu Mập bạn còn có thể thưởng thức món ăn này cùng mì gói. Khi ăn kèm với nước phá lấu đậm đà, từng miếng lòng bò, nước dừa sẽ khiến mọi người hài lòng tuyệt đối.
Giá cả phải chăng cũng chất lượng đảm bảo, Phá Lấu Cu Mập đã trở thành một trong những điểm đến được nhiều người yêu thích. Tại Phá Lấu Cu Mập còn hỗ trợ đặt hàng online trên các nền tảng trực tuyến giúp mọi người thưởng thức món ăn ngay tại nhà mà không cần đi xa.
Thông tin liên hệ:
Hoạt động nhiều năm tại Đà Nẵng, Quán Sinh – Đặc sản Phá Lấu là địa điểm được đánh giá cao về cách chế biến món ăn lẫn sự kết hợp độc đáo với bánh mì hay mì tôm đi kèm. Quán có không gian thoáng mát ngay mặt đường, giá cả phải chăng phù hợp cho tất cả mọi người đến trải nghiệm.
Hình ảnh chén phá lấu nóng hổi với nước dùng đậm đà do Quán Sinh mang lại luôn có đầy ắp từng miếng lòng bò, nội tạng bò được cắt nhỏ vừa ăn. Nước phá lâu qua quá trình chế biến đã đạt được vị ngọt nhè nhẹ của nước dừa, thơm béo, mang lại hương vị mới lạ hấp dẫn cho người thưởng thức.
Nước chấm đi kèm cũng là phần không thể thiếu để mang lại cho mọi người sự kết hợp hoàn hảo với các vị chua, ngọt, cay,… Không gian tại Quán Sinh tuy không rộng lớn nhưng rất thoáng mát, gần gũi.
Quán bài trí đơn giản với bàn ghế, tạo cảm giác thân thuộc, bình dân khi mọi người ghé đến. Giá thành tại đây tất nhiên cũng vô cùng rẻ từ 20 – 40 nghìn tùy vào lựa chọn của từng khách hàng.
Ngoài ra, Quán Sinh – Đặc sản Phá Lấu còn kinh doanh mô hình quán nhậu bình dân, phục vụ các yêu cầu đa dạng của mọi người.
Thông tin liên hệ:
Xem thêm thông tin về: 10 Quán mì Quảng ngon nhất tại Đà Nẵng nổi tiếng lâu năm
Khi nhắc đến món phá lấu tại Đà Nẵng, không thể bỏ quán quán Phá Lấu Ngọc Huỳnh nằm trên con đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê. Dù không gian quán không quá lớn nhưng nơi đây luôn là điểm đến của nhiều khách hàng kể cả khách du lịch.
Hương vị đặc trưng khó quên của món phá lấu bò do Ngọc Huỳnh mang lại có sự khác biệt so với nhiều nơi khác nhờ phần nước dùng đậm đà. Nước phá lấu bò được hầm kỹ từ nhiều loại nội tạng bò như bao tử, ruột non, phổi, gan,… đã mang lại vị ngọt tự nhiên khi thưởng thức.
Tất cả các nguyên liệu trước khi tiến hành nấu còn được sơ chế sạch sẽ, không còn mùi tanh và được tẩm ướp các gia vị đặc trưng. Nước dùng ngọt thanh từ việc hầm lâu, cộng thêm mùi thơm của nước dừa luôn tạo nên sự cân bằng hoàn hảo nhất.
Khách hàng đến đây sẽ được thưởng thức món phá lấu với bánh mì, mì gói hoặc mì khô tùy theo lựa chọn. Các món này khi kết hợp với nước phá lấu sẽ tạo nên món ăn lạ miệng, giúp no bụng.
Mỗi phần phá lấu với món ăn kèm sẽ có giá thành từ 25.000 – 35.000 tùy vào lựa chọn.
Thông tin liên hệ:
Phục vụ khách hàng với món phá lấu với giá cả bình dân, An Phá Lấu trong thời gian dài kinh doanh đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là người dân địa phương đến đây thưởng thức mỗi ngày.
Điểm nhấn của quán chắc có lẽ đến từ chất lượng của món phá lấu được nấu theo công thức riêng, tạo nên sự khác biệt với những nơi khác. Món phá lấu được quán chế biến luôn có được vị ngọt, không quá mặn, vừa vị, lòng mềm mà không có mùi tanh, hôi.
Ngoài ra phần nước dùng được nấu với nước cốt dừa đặc trưng khi chín sẽ có mùi hương thơm lừng, khi ăn khách hàng có thể kèm theo mì tôm hoặc bánh mì. Màu sắc của món phá lấu tại An có màu nâu và không sử dụng các loại hóa chất hay phẩm màu nhân tạo nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Vì vậy, khi thưởng thức món phá lấu nóng hồi tại đây mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng món ăn. Hương vị đậm đà, dai giòn của của từng miếng lòng kèm theo nước chấm ở đây chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ mãi.
Tại quán có những loại phá lấu với kích cỡ lớn tùy theo yêu cầu trải nghiệm của khách hàng. Giá thành của món ăn cũng rất phù hợp, chỉ vài chục nghìn, phù hợp cho tất cả mọi người đến thưởng thức.
Thông tin liên hệ:
Xem thêm thông tin về: 10 Địa chỉ mua đặc sản làm quà tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng
Các quán phá lấu bò từ lâu đã trở thành điểm dừng chân của nhiều tín đồ ẩm thực đường phố và luôn được ưu tiên lựa chọn khi đến Đà Nẵng. Nhưng để biết được quán nào đạt chất lượng mọi người có thể xem xét các đánh giá sau đây:
Không gian quán: Hãy xem xét không gian quán, bàn ghế, sự sắp xếp, trang trí,… Đây đều là những điều giúp bạn thoải mái khi thưởng thức món phá lấu bò hấp dẫn.
Giá thành: Đi kèm với không gian quán bạn nên đánh giá về giá cả món ăn. Nên chọn nơi cung cấp phần ăn với giá cả hợp lý, cùng với đó là các combo đi kèm với nước, bánh mì.
Chất lượng phục vụ: Xem các đánh giá về quán hoặc trực tiếp đến quán để trải nghiệm xem cách phục vụ. Cùng với đó hãy nhận xét quán có đáp ứng các nhu cầu của bạn nhanh chóng hay không hay phải chờ đợi lâu.
An toàn vệ sinh: Đây là yếu tổ không thể bỏ qua, khi chọn một quán nào đó bạn cần chú ý đến khâu chế biến. Các quán uy tín thường giữ gìn vệ sinh tốt, sử dụng nguyên liệu tươi sạch, chế biến cẩn thận.
Khi chọn Quán phá lấu bò ngon ở Đà Nẵng cần đánh giá dựa trên các yếu tố như hương vị, không gian, giá thành,… Nên chọn các quán nổi tiếng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong việc thưởng thức món ăn.
Có thể bạn quan tâm
BẠN ĐỌC: Sẽ nhận được ưu đãi tốt hơn khi nói "Biết đến thông tin qua HelloDaNang"
DOANH NGHIỆP: Đăng tải thông tin MIỄN PHÍ.
Nền tảng đánh giá xếp hạng minh bạch nhất ở Đà Nẵng
Hàng ngàn cơ sở kinh doanh dịch vụ, sản phẩm tại Đà Nẵng được cộng đồng Reviewer trải nghiệm và bình luận khách quan, minh bạch, chi tiết nhất.
HelloDaNang có tiêu chuẩn cung cấp thông tin rõ ràng, là cầu nối giúp hàng triệu người dùng có được lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất!
© Bản quyền 2024 HelloDaNang.vn | Cookies - Chính Sách - Điều Khoản - Chính sách quảng cáo
Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!